Kỹ thuật thước quang

Chọn thước quang thế nào là phù hợp nhất

Thước quang là sản phẩm cực kỳ quen thuộc với những người làm cơ khí kỹ thuật máy móc. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thước quang của rất nhiều hãng khác nhau và xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Có thể kể ra một số hãng khá phổ biến tại Việt Nam như Sony, Sinpo, Sterling, Mitutoyo....

 

Thuoc-quang-hoc-2

 

Tùy vào khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thước quang từ các hãng khác nhau. Nếu như quý khách hàng có khả năng tài chính không quá mạnh, quý khách hàng có thể chọn những sản phẩm của hãng Sinpo có xuất xứ từ Trung Quốc. Với giá thành ở mức có thể gọi là rẻ nhưng chất lượng và độ chính xác của những phép đo vẫn được đảm bảo chính xác nhất. Tuy nhiên độ bền của thước quang này không được tốt bằng độ bền của những hãng cao cấp hơn.

 

thuoc-quang-hoc-3

 

Nếu quý khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể lựa chọ những sản phẩm thước quang đến từ Nhật Bản của hãng Mitutoyo. Những sản phẩm đến từ Nhật Bản đã được khẳng định trên toàn thế giới về độ chính xác, ổn định và bền bỉ khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm thước quang đến từ Nhật Bản là khá cao so với các sản phẩm của các nước khác. Bù lại những sản phẩm này luôn khẳng định được chất lượng chính xác và bền bỉ.

 

thuoc-quang-hoc-Mitutoyo

 

Nếu quý khách băn khoăn về chất lượng của những sản phẩm thước quang đến từ Trung Quốc và tài chính không đáp ứng được để mua được những sản phẩm thước quang đến từ Nhật Bản thì một lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách hàng đó là sử dụng những sản phẩm thước quang đến từ Đài Loan của hãng Sterling. Sản phẩm của Sterling có thể nói hội tụ đầy đủ các yếu tố giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt hơn của những sản phẩm đến từ Trung Quốc.

 

Quý khách hàng có thể đặt hàng những sản phẩm thước quang tại thuocquang.vn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hứng sản phẩm phù hợp và hỗ trợ mọi kỹ thuật về lắp đặt cũng như sử dụng thước quang. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và dịch vụ hỗ trợ khi mua những sản phẩm thước quang tại thuocquang.vn.

Dịch vụ khác

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Chúng tôi trên
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Thông tin thanh toán
  • Giao hàng và Nhận hàng
  • Chính sách bảo trì, bảo hành
  • Chính sách bán hàng
  • Chính sách bảo mật thông tin